Sự kiện

Selex Motors tham gia Triển lãm Tăng trưởng Xanh (Green Growth Show 2023)

Selex Motors tham gia Triển lãm Tăng trưởng Xanh (Green Growth Show 2023) 04

Từ ngày 13/9/2023 – 17/9/2023, Selex Motors tham gia Triển lãm Tăng trưởng Xanh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh.

Chiều ngày 13/09/2023, Triển lãm Tăng trưởng Xanh chính thức khai mạc tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP. Hồ Chí Minh chính thức mở cửa cho khách tham quan. Song song đó là các chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc hằng đêm để phục vụ tất cả mọi người đến tham quan và thưởng thức nghệ thuật. 

Đây là triển lãm do UBND TP. Hồ Chí Minh tổ chức và nằm trong Diễn đàn Kinh tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 4 với chủ đề “Tăng trưởng xanh – Hành trình hướng tới giảm phát thải ròng bằng không”.

Tại sự kiện, hệ sinh thái xe máy điện mà Selex Motors đem tới chính là một cú bứt phá trên chặng đường phát triển kinh tế toàn cầu, góp phần vào sự phát triển bền vững của TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Khi tới tham quan tại khu Giao thông Xanh tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy gian hàng của Selex Motors và trải nghiệm hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận.

>> Xem thêm hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors tại đây.

Hệ sinh thái này bao gồm: Xe máy điện thông minh, Pin có tính tương thích cao, Trạm đổi pin tự động và phần mềm sử dụng công nghệ IoT(app trên điện thoại di động, điều khiển động cơ, bộ quản lý năng lượng, màn hình,…).

Triển lãm Tăng trưởng Xanh

Hiện tại, Selex Motors đang ứng dụng hệ sinh thái cho hoạt động giao vận trong thành phố với mẫu xe máy điện Selex Camel – xe máy điện “bán tải” đầu tiện ở Đông Nam Á. Xe có tải trọng lên tới 225 kg, di chuyển được quãng đường tối đa 150 km/1 lần sạc đầy, tích hợp được nhiều thùng hàng đa dạng kích thước.

Ngoài Selex Camel – mẫu xe chuyên dụng cho shipper, mới đây, hệ sinh thái của Selex Motors cũng vừa được bổ sung thêm mẫu xe Selex Camel 2. Đây là dòng xe máy điện tối ưu cho vận chuyển hành khách, phù hợp với những tài xế làm nghề xe ôm.

Bên cạnh đó, khi khách tham quan đến với gian hàng của Selex tại Triển lãm Tăng trưởng Xanh, khách tham quan sẽ được theo dõi cách sử dụng trạm đổi pin tự động của Selex, hiểu thêm về giải pháp đổi pin – giải pháp trọng tâm của hệ sinh thái.

Với giải pháp đổi pin, người dùng xe có thể tiết kiệm từ 25-35% chi phí nạp nhiên liệu cho xe so với xe xăng. Đồng thời, giảm thiểu thời gian chờ đợi sạc điện xe vì quá trình đổi pin diễn ra chưa đầy 2 phút, nhanh hơn nhiều lần so với phương pháp sạc xe điện truyền thống (mất từ 3-8h mới sạc đầy pin cho xe).

Trước đó, Selex Motors cũng đã tham dự nhiều sự kiện chuyển đổi xanh của thành phố với sự có mặt của Chủ tịch UBND và Sở Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trong thời gian vừa qua.

Có thể thấy, Selex Motors đã và đang nỗ lực đóng góp những giải pháp quan trọng trong xu hướng chuyển đổi giao vận xanh, đồng hành cùng TP. Hồ Chí Minh trên chặng đường phát triển kinh tế – xã hội trong thời gian tới, đặc biệt trong lĩnh vực tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công