HỢP TÁC

Phân phối các dòng xe điện

Selex Motors mong muốn được hợp tác với các tổ chức và cá nhân để phân phối các sản phẩm của công ty tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước. Hướng tới xây dựng một giao thông xanh, trên khắp các nẻo đường phủ kín hình ảnh xe máy điện cho mọi người.

Phân phối mạng lưới đổi pin

Với mục tiêu xây dựng một mạng lưới đổi pin chia sẻ rộng khắp, Selex Motors chào đón các đối tác cùng hợp tác phát triển và vận hành mạng lưới đổi pin trên khắp cả nước lẫn nước ngoài. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ công nghệ để đối tác có thể chuyển đổi sang dùng pin Selex.

Sản xuất và phân phối linh kiện

Với mong muốn thúc đẩy sự phát triển chuỗi cung ứng cho xe điện nói chung, công ty sẵn sàng chia sẻ các thành phần và công nghệ do công ty phát triển với các đối tác thiện chí. Chúng tôi tìm kiếm các đối tác có thể phân phối hoặc sử dụng các thành phần do Selex Motors sản xuất. Công ty cũng có thể sản xuất các thành phần theo yêu của đối tác.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Selex Motors xin gửi lời mời hợp tác đến các tổ chức, cá nhân quan tâm, mong muốn cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của giao thông điện ở Việt Nam và trên thế giới.

Trụ sở của Selex Motors

Văn phòng Selex Motors

Nhà máy phương tiện điện thông minh Selex Motors

Xưởng sản xuất phương tiện điện thông minh Selex Motors

Trở thành đối tác

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công