Selex Camel - Xe máy điện tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á

Được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, Selex Camel là mẫu xe máy điện "bán tải" đầu tiên và tối ưu nhất cho giao vận tại Đông Nam Á. Xe được thiết kế đa năng, với hiệu suất vận tải cao cho mọi tình huống chở hàng và vận tải hành khách, tiện lợi và thông minh.

Tính năng vượt trội

Tiện lợi

Chỉ với 2 phút đổi pin tại trạm, nạp đầy năng lượng cho 150 km, xóa bỏ thời gian chờ đợi sạc 3-8 tiếng như các xe điện khác. Có sạc kèm theo để người dùng có thể tự sạc ở nhà.

Tiết kiệm chi phí

Với khả năng tiết kiệm nhiên liệu lên đến 35% và giảm chi phí bảo dưỡng đến 50% so với các xe máy xăng thông thường, việc sử dụng xe Selex Camel giúp người dùng tiết kiệm tài chính dễ dàng.

Tối ưu hiệu suất vận tải

Ngoài khả năng di chuyển quãng đường lên tới 150km, xe Selex Camel còn có tải trọng lên đến 225kg và tích hợp nhiều thùng hàng đa kích thước, tối ưu hóa không gian chứa hàng hóa và nâng cao hiệu suất vận chuyển của người sử dụng. Khung và gương xe có thể mở rộng để đáp ứng các thùng hàng lớn.

Khả năng vận hành ưu việt

Đạt tiêu chuẩn chống nước ở độ sâu 1m trong 30 phút, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa bão hay ngập lụt. Ngoài ra, khả năng leo dốc tối đa 14° chinh phục mọi dốc hầm chung cư, trung tâm thương mại. Thiết kế chắc chắn, với 2 phanh đĩa và tối đa 2 cặp giảm xóc sau đảm bảo vận hành trong các điều kiện khắc nghiệt.

Quản lý thông minh

Người dùng dễ dàng theo dõi và quản lý xe của mình một cách tiện lợi và nhanh chóng thông qua ứng dụng trên điện thoại để cập nhật tình trạng hoạt động của xe, định vị, điều khiển, cài đặt xe từ xa, theo dõi lịch sử bảo hành, bảo dưỡng…

Kết nối cả hệ sinh thái

Xe - Pin - Trạm đổi

trong một ứng dụng!

Dòng xe điện bán tải đầu tiên cho giao vận

XE-MÁY-ĐIỆN-BÁN-TẢI-ĐẦU-TIÊN-TẠI-ĐÔNG-NAM-Á-2

Khả năng leo dốc hơn 14°

Khả năng chống nước IP67

Tính năng số lùi linh hoạt

Thông số kĩ thuật xe

Các mẫu xe Selex Camel

Đăng ký lái thử xe điện Selex Camel

Lên đầu trang

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công