Drive A Better Future

Công ty Cổ phần
Phương tiện điện thông minh Selex

Selex Motors được thành lập vào năm 2018 trong một căn phòng nhỏ 10m² với khát vọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của Việt Nam và thế giới thông qua phương tiện điện thông minh, đưa năng lượng tái tạo vào giao thông. Selex là viết tắt của Smart Electric Vehicles X, “X” vừa là một ẩn số, vừa có thể là một dòng phương tiện điện nào đó và cũng có nghĩa là X-factor (nhân tố X). 

Công ty được thành lập từ ý tưởng của Ts. Nguyễn Hữu Phước Nguyên, người luôn ấp ủ giấc mơ xây dựng một Hyundai cho Việt Nam, và 2 cộng sự khác là Ts. Nguyễn Trọng Hải – một bạn học cũ của anh Nguyên khi cả hai cùng lấy bằng Tiến sĩ ngành Cơ khí ở Đại học Michigan – Ann Arbor (Mỹ) và anh Nguyễn Đình Quảng – một chuyên gia về hệ thống IoT.  

Ngay từ những ngày đầu, công ty đã tập trung vào xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho xe máy điện thông minh để thúc đẩy sự phát triển của loại phương tiện này ở Việt Nam và Đông Nam Á. Thông qua hệ sinh thái, công ty muốn giải quyết triệt để các vấn đề của xe điện hiện nay. Đó là sự bất tiện trong nạp năng lượng và chi phí cao. Đồng thời, mang lại cho người dùng những trải nghiệm và giá trị mới mẻ thông qua việc khai thác dữ liệu từ hệ sinh thái và ứng dụng các công nghệ mới nhất như IoT, AI, dữ liệu lớn. Công ty hướng tới tầm nhìn, mỗi người dân đều có thể dễ dàng sở hữu một chiếc xe máy điện và tận hưởng những giá trị tích cực từ một nền giao thông thông minh và bền vững.

Quá trình phát triển

lịch sử hình thành Selex
eye

Tầm nhìn

Trở thành một công ty hàng đầu về công nghệ tương lai, thúc đẩy Việt Nam và thế giới hướng tới phát triển bền vững.

gem

Sứ mệnh

Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua phương tiện điện thông minh và năng lượng tái tạo, bền vững trong chất lượng và bền vững trong giá trị.

Giá trị cốt lõi

logo bền vững

Bền vững

Selex Motors hướng tới sự bền vững về môi trường, bền vững về chất lượng và bền vững trong giá trị mà công ty mang lại cho cộng đồng.

logo khả năng

Khả năng

Selex Motors luôn thách thức giới hạn để mang lại khả năng mới, góp phần tích cực vào sự phát triển lâu dài của xã hội.

logo dịch vụ

Dịch vụ

Selex Motors cung cấp những dịch vụ về giao thông
thông minh, thân thiện môi trường, đem lại trải nghiệm
tốt nhất cho khách hàng.

logo hân hoan

Hân hoan

Selex Motors mang đến niềm hân hoan, hạnh phúc cho khách hàng của mình thông qua chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.

Năng lực cốt lõi

Nghiên cứu & Phát triển

Sở hữu đội ngũ nhân lực công nghệ cao, Selex làm chủ toàn bộ quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm cũng như  các công nghệ lõi của hệ sinh thái. Công ty có 10 bằng sáng chế, 5 thiết kế kiểu dáng công nghiệp và 4 nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ.

Nghien-cuu-Phat-trien
sản xuất hàng loạt

Sản xuất hàng loạt

Với nhà máy riêng, Selex làm chủ sản xuất hàng loạt xe máy điện, pin, trạm đổi pin, và các thành phần quan trọng trên xe như điều khiển động cơ, bộ quản lý năng lượng, màn hình.

Dịch vụ giao thông thông minh

Với việc phát triển một hệ sinh thái xe máy điện toàn diện, Selex hướng tới cung cấp những dịch vụ mới mẻ với nhiều giá trị cho người dùng dựa trên dữ liệu và phần mềm.

Patented lithium battery technology

Đội ngũ nhân sự

Gioi-thieu-Banner

Đội ngũ nhân sự của Selex Motors là một tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan,… và nhiều tập đoàn lớn như Honda, Ford, GM, PROTON, SYM, Yamaha, Viettel,…

Chúng tôi cùng nhau chia sẻ khát vọng xây dựng một công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài, có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng tôi sẵn sàng từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng an toàn, dấn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và đất nước. 

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công