Tin tức

Selex Motors tham luận về Hạ tầng năng lượng cho xe máy điện tại hội thảo khoa học công nghệ TP Hà Nội

Ngày 25/5/2024, tại Công ty Điện lực Nam Từ Liêm, Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội thảo giao lưu và trình diễn các công nghệ phát triển, cập nhật công nghệ giữa các nước đang phát triển trên thế giới và Việt Nam. 
Hội thảo xoay quanh chủ đề “Đẩy mạnh phát triển khoa học, công nghệ và đổi mới sáng tạo trên địa bàn thành phố Hà Nội”. Sự kiện có sự tham dự của nhiều đại diện cơ quan đến từ Thành đoàn Hà Nội; Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội cùng các đại diện của nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.
Đây là sự kiện do Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội tổ chức nhằm tạo ra không gian trao đổi, chia sẻ giữa các cơ quan, doanh nghiệp và thanh niên về công nghệ năng lượng tái tạo cũng như cách sử dụng điện an toàn, hiệu quả trong mùa nắng nóng.
Ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên – CEO & Co-founder Selex Motors cũng góp mặt để cùng tham luận về chủ đề: Chuyển đổi xanh trong giao thông: Hạ tầng năng lượng và chiến lược cho xe máy điện.
Tại hội thảo, đại diện của Selex Motors đã chia sẻ về quá trình xây dựng, phát triển hệ sinh thái xe máy điện Selex, công nghệ pin và trạm đổi pin của công ty.
Đại diện của Selex Motors – ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên trong buổi tham luận.
Trong khuôn khổ của Hội thảo, các đại biểu có cơ hội được tham quan các mẫu xe điện trong giao vận, mẫu xe điện tích hợp thùng lạnh đầu tiên trên thị trường hiện nay và quy trình đổi pin cũng như chạy thử các sản phẩm xe điện Selex Motors.
Với định hướng chuyển đổi xanh ngành vận tải, Selex Motors ứng dụng công nghệ vào phát triển những sản phẩm mang tính thời đại, từ đó người sử dụng có thể thay đổi tính năng của chiếc xe máy điện thường ngày thành các mô hình kinh doanh cafe, bánh mì, kem… với nguồn điện di động.
Selex Motors là đơn vị đi đầu trong việc phát triển mạng lưới trạm đổi pin cho xe điện tại Việt Nam.
Đây hứa hẹn sẽ là xu hướng mới an toàn, tiện lợi trong ngành vận tải nói chung và phục vụ nhu cầu đa dạng trong ngành nghề khác sử dụng năng lượng điện trong tương lai.
Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công