Tin tức

Selex Motors hợp tác Polyplastics – công ty nhựa kỹ thuật hàng đầu thế giới cùng phát triển pin xe máy điện

Polyplastics – công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nhựa kỹ thuật tại Nhật Bản đã hợp tác với Selex Motors nhằm phát triển các khối pin xe máy điện với dòng nhựa kháng nhiệt mã DURANEX PBT của Polyplastics.

Trong hệ sinh thái xe máy điện, Selex Motors xác định pin sẽ là thành phần quan trọng nhất và vỏ pin là phần không thể thiếu trong thế giới xe điện (EV), đóng vai trò đa diện, vượt ra ngoài khả năng bảo vệ đơn thuần.

Chức năng chính của vỏ pin liên quan đến việc đảm bảo sự an toàn và tính toàn vẹn về cấu trúc của bộ pin, che chắn pin khỏi các yếu tố bên ngoài và các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Vỏ pin chính là rào cản chắc chắn giúp giảm thiểu nguy cơ hư hỏng hoặc trục trặc do các yếu tố môi trường, từ đó nâng cao độ an toàn của pin và độ bền tổng thể của xe điện.

Vỏ pin xe máy điện giúp pin tăng độ an toàn của pin, tăng trải nghiệm người dùng.

Ngoài ra, vỏ pin đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì tính toàn vẹn về cấu trúc của pin, ngăn ngừa biến dạng, thủng hoặc các dạng hư hỏng vật lý khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất. Ngoài các thuộc tính chức năng, vỏ được thiết kế tốt còn góp phần tạo nên sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ cho xe máy điện, nâng cao chất lượng cảm nhận, từ đó thúc đẩy việc chuyển đổi xanh trong giao vận.

Nhận thức được tầm quan trọng của vỏ pin đối với hệ sinh thái xe máy điện, Selex Motors đã đưa ra quyết định chiến lược là sử dụng nhựa DURANEX PBT tiên tiến của Polyplastics để làm vỏ pin. Đáng chú ý, loại nhựa PBT này có khả năng chống cháy vượt trội, đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn. Ngoài ra, đặc tính cong vênh thấp và khả năng chống chịu nhiệt và ẩm mạnh mẽ càng củng cố thêm độ an toàn và tuổi thọ của vỏ pin.

Bằng cách kết hợp DURANEX PBT vào vỏ pin, Selex Motors không chỉ nâng cao chất lượng và hiệu suất tổng thể của xe máy điện mà còn thiết lập một chuẩn mực mới về mức độ an toàn của pin xe điện. Quyết định chiến lược này nhấn mạnh tầm nhìn cũng như những cố gắng của Selex Motors trong việc thúc đẩy tương lai xanh với hệ sinh thái xe máy điện thông minh. 

Dòng nhựa kỹ thuật DURANEX PBT đã được các tổ chức uy tín như Underwriters Laboratory (UL) công nhận về đặc tính chống cháy. Vỏ pin được sản xuất bằng nhựa DURANEX đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất của TCVN (Hệ thống Tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam) đặt ra và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt.

Do đó, những nỗ lực hợp tác giữa Polyplastics và Selex Motors không chỉ ưu tiên đổi mới và tiến bộ công nghệ mà còn nhấn mạnh cam kết chung trong việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất, từ đó củng cố niềm tin và thúc đẩy sự hài lòng của người tiêu dùng.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công