Tin tức

Selex Motors bàn giao xe máy điện cho tài xế tham gia chương trình mua xe trả góp thông qua UNDP và BSSC

Anh Nguyễn Trần Minh Trí (tài xế Be) và anh Đặng Hữu Thành (tài xế Giao Hàng Nhanh) là hai tài xế đầu tiên nhận xe máy điện, hưởng ứng lời kêu gọi chuyển đổi xanh từ UNDP và BSSC.

Ngày 6/2, Selex Motors đã bàn giao những chiếc xe máy điện đầu tiên cho các tài xế đăng ký mua xe thành công thông qua Chương trình “Hỗ trợ cung cấp vốn cho vay ưu đãi cho cá nhân mua sắm phương tiện xe điện”.

Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ dự án “Thúc đẩy phát triển giao thông điện” của Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) với mục tiêu tạo khung hoạt động thúc đẩy phát triển giao thông điện tại TP. Hồ Chí Minh, đóng góp cho mục tiêu giảm phát thải khí nhà kính từ hoạt động giao thông, thúc đẩy phát triển giao thông xanh, nâng cao nhận thức xã hội đối với giao thông điện.

Đơn vị hỗ trợ triển khai là Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) – trực thuộc Hội LHTN Việt Nam thành phố và Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh.

 

Lễ bàn giao xe có sự tham gia của ông Nguyễn Nhật Anh – Đại diện Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC).
Ông Nguyễn Nhật Anh chia sẻ về ý nghĩa của chương trình hỗ trợ. Chương trình đã thu hút sự quan tâm của nhiều tài xế. Theo ước tính, đã có khoảng 100 tài xế đăng ký và đang trong quá trình xét duyệt hồ sơ.
Đồng hành cùng UNDP và BSSC, Selex Motors còn triển khai thêm các gói hỗ trợ, khuyến mãi hấp dẫn, giúp tài xế loại bỏ tối đa gánh nặng chi phí khi chuyển sang xe máy điện.
Cụ thể, khi mua xe máy điện Selex Motors. tài xế chỉ cần trả trước 2 triệu đồng. Đồng thời giảm 50% giá các gói đổi pin tại trạm trong 1 năm (trị giá tương đương 10 triệu đồng).
Bác tài khi chuyển đổi sang xe máy điện Selex Camel sẽ tiết kiệm khoảng 28 triệu đồng mỗi năm nhờ tiết kiệm chi phí nạp nhiên liệu.
Anh Nguyễn Trần Minh Trí (tài xế Be) trong buổi lễ bàn giao sáng 6/2 tại Văn phòng Selex Motors TPHCM.
Anh Đặng Hữu Thành (tài xế Giao Hàng Nhanh) là một trong những tài xế đầu tiên của hãng đi đầu trong việc chuyển đổi giao thông điện tại TPHCM.
Nhân viên kỹ thuật Selex Motors hướng dẫn tài xế sử dụng xe máy điện Selex Camel.
Các tài xế chia sẻ rằng họ rất thích mô hình trạm đổi pin của Selex bởi sự tiện dụng, giúp họ tiết kiệm được thời gian sạc điện cũng như công việc không bị gián đoạn.
Tài xế được nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Selex Motors để theo dõi tình trạng pin, xe và các trạm đổi pin.

Selex Motors đã tiên phong chuyển đổi xanh trong lĩnh vực giao vận tại TPHCM. Trước đó, Selex Motors đã cùng các hãng giao vận lớn như Lazada, Grab, Shopee Food, Gojek… triển khai thí điểm sử dụng xe máy điện trong giao hàng và vận tải hành khách. Selex Motors cũng đã đầu tư mạng lưới đổi pin với hơn 40 điểm trên Thành phố. Trong quá trình sử dụng, các tài xế đều đánh giá cao giải pháp “đổi pin thay đổ xăng”, vừa tiện vừa rẻ, trong khi giảm thiểu rủi ro cháy nổ khi tự sạc pin tại nhà.

Anh Nguyễn Trần Minh Trí (tài xế Be) và anh Đặng Hữu Thành (tài xế Giao Hàng Nhanh) là hai tài xế đầu tiên nhận xe máy điện, hưởng ứng lời kêu gọi chuyển đổi xanh từ UNDP và BSSC.

Được biết mục tiêu của Thành phố Hồ Chí Minh là hướng đến chuyển đổi sang các phương tiện chạy điện và sử dụng năng lượng xanh, nhằm đóng góp tích cực vào việc giảm khí thải carbon, hướng đến phát thải ròng khí nhà kính về “0” vào năm 2050. Với thực tế, lực lượng lao động tài xế công nghệ đang tăng lên nhanh chóng, chỉ riêng giai đoạn 2014-2019, ước tính khoảng 600.000 tài xế tham gia vào các hãng. Việc chuyển đổi từ xe xăng, sang xe máy điện Selex Motors với những chương trình hỗ trợ tài chính có lợi cho tài xế, là cơ hội để cá nhân sở hữu phương tiện điện tiết kiệm, cũng là hướng đi đúng góp phần xanh hóa giao thông cho thành phố.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công