Tin tức

Chuyến thăm đặc biệt của Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại nhà máy Selex Motors

Chuyến thăm đặc biệt của Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tại nhà máy Selex Motors 3

Ngày 27/2/2024, Selex Motors vinh dự được đón tiếp các lãnh đạo cấp cao của USAID – cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa Kỳ, một đơn vị thuộc chính phủ Liên bang Hoa Kỳ tới thăm quan nhà máy sản xuất tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, thông qua chuyến thăm Việt Nam.

USAID và Chương trình năng lượng phát thải thấp Việt Nam II (V-LEEP II)

Tại Việt Nam, Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông qua Chương trình Năng lượng Phát thải thấp Việt Nam II (V-LEEP II) hỗ trợ thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam theo hướng sạch, bền vững, đảm bảo an ninh năng lượng và dựa trên các nguyên tắc thị trường.

Chương trình V-LEEP II phối hợp với Chính phủ Việt Nam nhằm huy động đầu tư của khu vực tư nhân trong triển khai các hệ thống năng lượng tiên tiến như điện mặt trời áp mái và xe điện. Các hoạt động hỗ trợ kỹ thuật bao gồm hỗ trợ quá trình thiết kế dự án cho các nhà phát triển năng lượng sạch và hỗ trợ nâng cao năng lực, chuyên môn cho các bên cho vay nhằm thúc đẩy đầu tư vào lĩnh vực năng lượng sạch.

Sáng 27/2, Đại diện USAID đã có mặt tại nhà máy của Selex Motors.

Selex Motors là một trong những dự án được USAID hỗ trợ phát triển hệ sinh thái xe điện

Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam phát triển được hệ sinh thái xe máy điện thông minh với mạng lưới trạm đổi pin tiện lợi, giải quyết được mọi rào cản của người tiêu dùng khi lựa chọn chuyển đổi sang xe máy điện, Selex Motors được USAID đánh giá là một trong những dự án tiềm năng trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng của Việt Nam theo hướng sạch, bền vững. 

Selex Motors là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phát triển thành công mô hình trạm đổi pin – “cây xăng thế hệ mới” dành cho xe điện.

Trong buổi tiếp đón, Tổng Giám Đốc Selex Motors, ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên tự hào chia sẻ với các lãnh đạo cấp cao của USAID câu chuyện xây dựng hệ sinh thái tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á, giới thiệu khu sản xuất pin, khu lắp ráp xe với công nghệ lõi tự làm chủ, an toàn, chất lượng. giúp các lãnh đạo USAID hình dung rõ hơn về tương lai khởi sắc của ngành công nghiệp xe điện Việt Nam và khu vực.

Các đại diện phái đoàn bày tỏ sự ấn tượng với các sản phẩm hệ sinh thái xe điện mà Selex Motors, đặc biệt ở giải pháp trạm đổi pin tiện lợi. 

Đại diện USAID tham quan khu vực sản xuất, lắp ráp pin xe máy điện của Selex Mortors.

Các đại diện USAID nhấn mạnh tầm quan trọng của quan hệ đối tác Việt Nam – Hoa Kỳ trong việc giải quyết những thách thức xuyên quốc gia như biến đổi khí hậu, đặc biệt việc thay thế các loại xe máy chạy bằng nhiên liệu bằng xe điện thân thiện với môi trường hơn góp phần không nhỏ đối với mục tiêu này. 

Trước đó, Selex Motors cũng đã từng đón tiếp các vị khách quốc tế đặc biệt như Bộ trưởng Bộ tài chính Mỹ- bà Janet Yellen, phái đoàn DFC, Sam sung SDI…Có thể thấy rõ sự ủng hộ và quan tâm liến tiếp từ trong và ngoài nước đối với Selex Motors là một dấu hiệu đáng mừng, thể hiện con đường Selex đang đi là đúng đắn, rõ nét sự năng động và nhạy bén của người Việt khi bắt kịp xu hướng toàn cầu, nhất là trong nỗ lực chung phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Lên đầu trang

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công