Sự kiện

Selex Motors tham dự triển lãm Autotech & Accessories 2023

Selex Motors tham dự triển lãm Autotech-01

Từ ngày 18-21/05/2023, Selex Motors đã tạo được chú ý với khách tham gia sự kiện Autotech & Accessories 2023 nhờ hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận.

Được biết đến là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe điện dành cho giao vận, Selex Motors đã tiến xa hơn nữa trong hành trình chuyển mình và bứt phá thông qua việc tham gia Triển lãm Autotech & Accessories 2023 – triển lãm quốc tế lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ ô tô, xe máy, xe điện & công nghiệp hỗ trợ được tổ chức hàng năm bởi Công ty Cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA).

Triển lãm Autotech & Accessories là một nền tảng quan trọng cho các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối và người tiêu dùng trong lĩnh vực công nghệ ô tô và xe máy trên toàn cầu. Với sự tham gia của các công ty uy tín, triển lãm này không chỉ mang đến những sản phẩm và công nghệ tiên tiến, mà còn tạo cơ hội để các nhà đầu tư, chuyên gia và khách hàng tương tác, trao đổi ý kiến và tìm hiểu về xu hướng mới nhất trong ngành.

Công tác chuẩn bị của gian hàng Selex Motors trước ngày khai mạc triển lãm

Với chủ đề “Chuyển mình bứt phá”, Selex Motors đã tham gia triển lãm Autotech & Accessories 2023 với những mục tiêu quan trọng. Đầu tiên, Selex muốn giới thiệu hệ sinh thái tiên tiến nhất của công ty đến công chúng và các nhà chuyên môn trong ngành. Sự kiện này cung cấp một cơ hội tuyệt vời để Selex Motors trưng bày các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ mới nhất của mình, từ các phương tiện điện thông minh đến hệ thống quản lý giao thông hiện đại.

Thứ hai, Selex Motors hy vọng tìm kiếm các cơ hội hợp tác, gặp gỡ đối tác và đầu tư để mở rộng tầm ảnh hưởng của mình và đẩy mạnh quy mô sản xuất. Triển lãm này thu hút các công ty lớn, các chuyên gia hàng đầu và các nhà quản lý trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy. Đây là một cơ hội tốt để Selex Motors tiếp cận với những đối tác tiềm năng và thiết lập mối quan hệ đáng tin cậy, từ các nhà cung cấp linh kiện, các nhà đầu tư cho đến các đại lý phân phối.

Đại diện quản lý của Selex Motors giới thiệu về hệ sinh thái

Cuối cùng, khi đến gian hàng P110, TT. Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, khách mời sẽ có cơ hội tham gia trải nghiệm hệ sinh thái của công ty, được lái thử xe máy điện Selex Camel. Đây là cơ hội để Selex Motors giải đáp trực tiếp thắc mắc của khách hàng cũng như thấu hiểu hơn về suy nghĩ của người tiêu dùng.

Selex Motors đã đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển hệ sinh thái cho giao thông điện tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á để tạo ra các giải pháp giao thông điện tối ưu nhằm giải quyết những thách thức về giao thông đô thị và môi trường. Hệ sinh thái này bao gồm 4 thành phần chính:

– Xe máy điện thông minh

– Pin có tính tương thích cao

– Trạm đổi pin tự động

– Nền tảng quản lý sử dụng công nghệ IoT. 

Khách hàng trải nghiệm xe máy điện Selex Camel trong triển lãm Autotech & Accessories 2023 
Khách hàng trải nghiệm xe máy điện Selex Camel trong triển lãm Autotech & Accessories 2023

Trong đó giải pháp đổi pin độc đáo được coi là trọng tâm. Thay vì sạc mất 3-8 tiếng thì người dùng chỉ mất 2 phút đổi pin tại trạm, nhanh gấp nhiều lần so với mua xăng truyền thống.

Selex Camel là mẫu xe máy điện “bán tải” đầu tiên ở Đông Nam Á, với năng lực chuyên chở vượt trội 50% khối lượng hoặc thể tích so với các dòng xe khác. Ngoài ra, xe có chi phí bảo trì thấp hơn 50% so với các dòng xe máy xăng phổ thông. Với giải pháp toàn diện trên, Selex Motors hướng tới tạo một cuộc “cách mạng xanh” trong lĩnh vực giao vận, tạo nền tảng cho việc phổ cập xe điện ở Việt Nam.

Với thiết kế xe chuyên dụng cho giao hàng, tiết kiệm năng lượng với công nghệ pin cao nhất thị trường, Selex Camel đem đến sự tiện lợi và khả năng tiết kiệm chi phí cho người dùng, đặc biệt là các tài xế giao vận. Selex tin rằng, tương lai của giao thông đô thị sẽ dựa trên những giải pháp sạch và bền vững mà xe máy điện của Selex Motors là một phần quan trọng trong tầm nhìn đó.

>> Đọc thêm về Selex Camel tại đây.

Khách hàng thể hiện sự quan tâm tích cực đối với gian hàng của Selex Motors

Gian hàng của công ty đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan cũng như những người quan tâm đến công nghệ và sự phát triển trong lĩnh vực giao thông điện. Thành công của Selex Motors tại triển lãm đã tạo ra một hình ảnh mạnh mẽ và chuyên nghiệp trong mắt khách hàng tiềm năng và trong ngành công nghiệp xe điện. Với việc tham gia triển lãm Autotech & Accessories 2023, Selex Motors đã chứng tỏ sự quyết tâm của mình trong việc chuyển mình và bứt phá, góp phần định hình tương lai của ngành công nghiệp giao thông điện tại Đông Nam Á và toàn cầu.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công