Sự kiện

Selex Motors “Ra mắt hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận”

Selex Motors “Ra mắt hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận” 1

Vào ngày 27/11/2022, tại Nhà máy sản xuất ở Gia Lâm (Hà Nội), Selex Motors đã tổ chức thành công lễ ra mắt Hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á. Đồng thời, công ty cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Lazada Logistics để đưa vào hoạt động ít nhất 100 xe trong năm 2023.

Là mô hình xe điện giao hàng đầu tiên tại Đông Nam Á, Selex Motors đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Với hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận, công ty đã cung cấp những giải pháp đột phá trong mọi công đoạn thu nạp năng lượng, tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, giảm ô nhiễm môi trường và nâng cao hiệu suất thông qua ứng dụng các tính năng thông minh và thiết kế độc đáo.

TS Nguyễn Hữu Phước Nguyên, CEO Selex Motors phát biểu giới thiệu về hệ sinh thái xe máy điện giao vận.
TS Nguyễn Hữu Phước Nguyên, CEO Selex Motors phát biểu giới thiệu về hệ sinh thái xe máy điện giao vận

Với mong muốn tạo một cuộc “cách mạng xanh” trong lĩnh vực giao vận, qua đó tạo nền tảng cho việc phổ cập xe điện ở Việt Nam, hệ sinh thái của Selex Motors bao gồm 4 thành phần chính: xe máy điện thông minh, pin có tính tương thích cao, trạm đổi pin tự động và nền tảng quản lý sử dụng công nghệ IoT. Trong đó, giải pháp đổi pin được coi là trọng tâm của hệ sinh thái.

Sự kiện vinh dự chào đón lãnh đạo, đại diện từ các cơ quan quản lý nhà nước như Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Công Thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Trung tâm đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Giao thông và Vận tải,… Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của hơn 150 khách mời là các đối tác quan trọng trong và ngoài nước, các cơ quan báo chí – truyền thông uy tín.

Ngoài việc giới thiệu sản phẩm xe máy điện “bán tải” Selex Camel, Selex Motors đã tiến hành ký kết hợp tác và công bố đầu tư với một số đối tác chiến lược, đồng thời bàn giao lô xe đầu tiên cho Lazada Logistics – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Logistics Thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam.

Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu.
Ông Trần Văn Tùng, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ phát biểu

Cũng trong sự kiện, Selex Motors đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Denso Vietnam về việc phát triển và kinh doanh giải pháp giao vận đồ đông lạnh sử dụng xe máy điện. Denso là một tập đoàn toàn cầu của Nhật, hoạt động trong lĩnh vực cung ứng linh kiện ô tô, xe máy với doanh số 36 tỷ đô mỗi năm. Đặc biệt, ADB Ventures, Touchstone partners cùng với quỹ đầu tư Sopoong của Hàn Quốc đã cam kết đầu tư 5 triệu USD vào Selex Motors để đồng hành cùng công ty trong thời gian tới.

Phát biểu tại Lễ ra mắt Hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á, TS. Nguyễn Hữu Phước Nguyên – Co-founder kiêm CEO của Selex Motors nhấn mạnh, đây là sự kiện quan trọng đối với Selex Motors, đánh dấu bước khởi đầu trong hành trình thúc đẩy sự phát triển giao thông thông minh và bền vững tại Việt Nam và khu vực.

Một góc của nhà máy sản xuất xe máy điện Selex Camel
Một góc của nhà máy sản xuất xe máy điện Selex Camel

Chia sẻ về quá trình hợp tác, ông Vũ Đức Thịnh – Giám đốc Lazada Logistics cho biết, việc hợp tác cùng với Selex Motors để đưa sản phẩm xe máy điện tham gia thị trường giao vận Việt Nam sẽ góp phần giảm thiểu lượng khí thải ra môi trường mà vẫn đem lại hiệu suất giao vận tối ưu.

Hoạt động này cũng sẽ củng cố thêm hệ thống cơ sở hạ tầng logistics hiện đại của Lazada Logistics, nhằm cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, các đối tác kinh doanh và cộng đồng. “Chúng tôi có kế hoạch cùng với Selex triển khai mở rộng dịch vụ giao vận sử dụng xe điện trên toàn quốc và trong khu vực”, ông Vũ Đức Thịnh chia sẻ thêm.

Trong thời gian tiếp theo, Selex Motors sẽ tập trung mở rộng mạng lưới đổi pin ở thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh lên đến 200 trạm nhằm phục vụ các đối tác giao vận, hướng đến mở rộng mạng lưới đổi pin trên cả nước, đồng thời lập kế hoạch phát triển các mẫu xe nhắm tới các phân khúc khác nhau và hướng đến mở rộng thị trường ra các nước trong Đông Nam Á trong những năm tới.

Selex Motors hy vọng giải pháp bền vững này sẽ góp phần tạo ra sự chuyển đổi cho lối sống mới, giúp giao vận êm ái và thông minh hơn, đồng thời làm đòn bẩy thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của thời đại xe điện.

>> Đọc thêm về công nghệ Pin của Selex tại đây.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công