Sự kiện

[Selex x Baemin] Ký kết hợp tác thử nghiệm xe máy điện

Ngày 25/04/2023, Selex Motors chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Baemin hướng tới việc thử nghiệm xe máy điện dành cho đối tác tài xế giao hàng trên ứng dụng này.

Ngày nay, việc sử dụng xe điện để giao hàng đã trở thành một xu hướng và cách thức tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. Bắt kịp xu hướng đó, mới đây, Baemin – một ứng dụng giao hàng nổi tiếng tại Việt Nam đến từ Hàn Quốc đã chính thức đưa xe máy điện Selex Camel vào giao vận.

Trong buổi lễ, Selex Motors cũng tiến hành bàn giao xe máy điện cho các tài xế Baemin chạy thử nghiệm. Đây là hoạt động hợp tác đầu tiên giữa hai bên, đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc chung tay thúc đẩy giao thông xanh. 

CEO của BAEMIN và SELEX ký kết thành công thỏa thuận hợp tác
CEO của Baemin và Selex ký kết thành công thỏa thuận hợp tác

Thông qua lần hợp tác này với Selex, phía Baemin mong muốn hỗ trợ tài xế chuyển sang đi xe máy điện thay vì xe xăng truyền thống, góp phần giúp họ tiết kiệm chi phí trong quá trình vận chuyển đơn hàng. Việc sử dụng xe máy điện giúp tối ưu hóa chi phí vận hành thông qua cơ chế đổi pin chỉ với 2 phút và đem lại trải nghiệm không tiếng ồn, không khói xăng giúp đối tác nâng cao chất lượng dịch vụ.

Cụ thể, trong giai đoạn đầu thử nghiệm, các tài xế Baemin sẽ trải nghiệm giao hàng bằng xe máy điện của Selex và thực hiện khảo sát đưa ra ý kiến đánh giá quá trình sử dụng xe. Qua đó, đội ngũ Baemin sẽ đề xuất những chính sách hợp tác phù hợp và đưa ra các chương trình hỗ trợ để tài xế khi họ chuyển sang xe máy điện. 

Giám đốc BAEMIN và Giám đốc SELEX trực tiếp trải nghiệm xe máy điện cho dịch vụ giao vận.
Giám đốc Baemin và Giám đốc Selex trực tiếp trải nghiệm xe máy điện cho dịch vụ giao vận

Với hệ sinh thái xe máy điện tối ưu dành cho giao vận, Selex cung cấp những giải pháp đột phá trong nạp năng lượng. Thay vì phải sạc xe điện theo cách thức truyền thống, giờ đây, tài xế Baemin chỉ mất chưa đầy 2 phút để đổi pin tại trạm mà không lo gián đoạn công việc. Giúp người dùng tiết kiệm đến 40% chi phí vận hành và nâng cao hiệu suất giao hàng thông qua những thiết kế chuyên biệt và công nghệ IoT tích hợp trên ứng dụng điện thoại.

Hiện tại, hệ thống đối pin của Selex đã có hơn 30 điểm tại Hà Nội và hơn 20 điểm tại thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ tốt nhất cho công tác giao hàng vốn cần lưu thông liên tục trên đường.

 Đội ngũ tài xế BAEMIN trong buổi đào tạo sử dụng xe máy điện
Đội ngũ tài xế Baemin trong buổi đào tạo sử dụng xe máy điện

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Phước Nguyên, Giám đốc Selex chia sẻ: “Selex theo đuổi sứ mệnh thúc đẩy giao vận xanh, bảo vệ môi trường, đồng thời giúp tài xế tăng thu nhập trong việc giảm chi phí năng lượng và bảo dưỡng so với xe xăng. Selex kỳ vọng trong thời gian tới sẽ có thể “phủ xanh” những tuyến đường giao vận của các thành phố lớn tại Việt Nam, mang đến cho các bác tài phương tiện giao hàng tối ưu và bền vững”.

Giám đốc SELEX chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ tài xế BAEMIN
Giám đốc Selex chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ tài xế Baemin

Theo ông Jinwoo Song, Tổng giám đốc của Baemin Việt Nam cũng cho biết: “Việc ký kết hợp tác với Selex là nỗ lực tiếp theo của ứng dụng này trong hành trình hướng tới phát triển bền vững. Hợp tác này cũng thể hiện sự đóng góp của đôi bên đối với chủ trương chung của Chính phủ trong việc thực hiện các giải pháp đồng bộ hướng tới mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050”.

Tài xế sẽ được thử nghiệm giao hàng xe điện để đánh giá hiệu quả hoạt động so với sử dụng phương tiện di chuyển truyền thống.
Tài xế được thử nghiệm giao hàng xe điện để đánh giá hiệu quả hoạt động so với sử dụng phương tiện di chuyển truyền thống.

Sự kiện Baemin Việt Nam kết hợp cùng Selex đã và đang chứng tỏ tầm nhìn xa cùng tinh thần đổi mới trong việc đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội. Hãy cùng nhau ủng hộ Selex và Baemin Việt Nam vì một tương lai phát triển bền vững.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công