Sự kiện

Selex Motors góp mặt tại triển lãm Net Zero Challenge 2023

Selex Motors góp mặt tại triển lãm Net Zero Challenge 2023

Ngày 21/08/2023, Selex Motors đã giới thiệu hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận tại triển lãm Net Zero Challenge 2023 (Thách thức Net Zero).

Tọa đàm triển lãm “Net Zero Challenge 2023” được tổ chức tại Trung tâm Saigon Centre (94 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh). Đây là một bước tiến quan trọng trong hành trình đổi mới khí hậu toàn cầu, với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn và trách nhiệm với môi trường.

Triển lãm “Net Zero Challenge 2023” là một sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động của cuộc thi “Thách thức Net Zero” do Quỹ Touchstone Partners và Temasek Foundation phối hợp cùng Viện Nghiên cứu phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HIDS) tổ chức. 

Net Zero Challenge

Từ trước đến nay, các giải pháp về chống biến đổi khí hậu thường thu hút ít vốn đầu tư hơn so với các lĩnh vực công nghệ khác. Ngoài ra, để các sáng kiến xanh đạt được tác động lớn và có thể thương mại hóa nhanh chóng công nghệ hơn, cần phải có sự hỗ trợ từ chính phủ và các tập đoàn.

Việt Nam đã cam kết đạt mục tiêu Net Zero, trung hòa khí thải carbon vào năm 2050 tại Hội nghị Biến đổi khí hậu Liên Hiệp Quốc 2021 (COP26). Vào tháng 5 năm 2023, Chính phủ Việt Nam đã chấp thuận Kế hoạch Phát triển Năng lượng Quốc gia VIII, thể hiện quyết tâm của quốc gia trong việc dần loại bỏ các nhà máy nhiệt điện sử dụng than và khí.

TS. Trương Minh Huy Vũ, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu phát triển TP. Hồ Chí Minh (HIDS), cho biết gần đây TP Hồ Chí Minh đã triển khai Nghị quyết số 98 ủng hộ các sáng kiến phát triển bền vững và kinh tế xanh. 

TS. Vũ cũng nhắc lại mục tiêu mà Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi đã khẳng định, hướng tới mục tiêu chung của quốc gia tiến đến trung hòa carbon vào năm 2050, TP.HCM chọn Cần Giờ để xây dựng thí điểm trước và đang khẩn trương xây dựng kế hoạch “Cần Giờ không phát thải đến năm 2030”.

Mục tiêu của cuộc thi là xác định và hỗ trợ những giải pháp công nghệ chống biến đổi khí hậu để giải quyết khoảng cách về nguồn vốn. Cuộc thi tập trung vào ba vấn đề chính: Năng lượng tái tạo & Trung hoà Carbon, Hệ thống lương thực & Nông nghiệp bền vững, và Kinh tế Tuần hoàn & Quản lý Rác thải.

Đến với triển lãm lần này, Selex Motors mang tới một hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận, trạm đổi pin đầu tiên tại Đông Nam Á. Giải pháp này không chỉ thể hiện sự đổi mới về công nghệ, mà còn phản ánh cam kết của công ty trong việc bảo vệ môi trường, hướng tới tương lai bền vững.

Khi sử dụng xe máy điện Selex Camel, người dùng sẽ tiết kiệm được từ 25-35% chi phí nhiên liệu, 50% chi phí bảo dưỡng, tăng tải trọng chở hàng và hiệu suất làm việc. Kết hợp với trạm đổi pin của Selex, các tài xế chỉ cần thay pin đã cạn, lấy pin đầy trong trạm, không gây khí thải, không tiếng ồn, khí nóng, đóng góp vào việc xây dựng “giao vận xanh”.

>> Đọc thêm về hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors tại đây.

Không chỉ là một cơ hội giới thiệu sản phẩm, triển lãm Net Zero Challenge còn là nơi Selex Motors có cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư lớn, thu hút thêm các nguồn đầu tư, tạo điều kiện phát triển và mở rộng mạng lưới trạm đổi pin, đồng hành cùng chính phủ trong hành trình đạt được mục tiêu không còn tăng thêm khí thải carbon vào năm 2050.

Đồng thời, đây cũng là nền tảng để các chuyên gia, doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ có dịp cùng nhau thảo luận về các giải pháp đổi mới khí hậu toàn cầu, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ giải quyết vấn đề biến đổi khí hậu. 

Khép lại một ngày tham gia tại triển lãm Net Zero Challenge 2023, Selex Motors đã vinh dự tiếp đón rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước ghé thăm, quan tâm và trải nghiệm hệ sinh thái xe máy điện, trạm đổi pin của Selex.

Sự quan tâm và ủng hộ từ phía khách tham quan triển lãm chính là nguồn động lực to lớn giúp Selex không ngừng cải tiến xe máy điện, mở rộng mạng lưới trạm đổi pin tại các thành phố lớn, góp phần chuyển hóa giao thông xanh tại Việt Nam.

Với mục tiêu tạo ra những giải pháp thúc đẩy tiến bộ bền vững, Selex Motors đã chứng tỏ bản thân không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh mà còn là một đối tác đáng tin cậy trong cuộc hành trình chung của nhân loại để đối phó với biến đổi khí hậu.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công