Sự kiện

Phái đoàn bang Washington đến thăm và trải nghiệm tại nhà máy Selex Motors

Phái đoàn bang Washington đến thăm và trải nghiệm tại nhà máy Selex Motors

Ngày 8/4, Văn phòng Thống đốc tiểu bang Washington dẫn đầu phái đoàn gồm khoảng 46 lãnh đạo doanh nghiệp, chính phủ, cảng, ngành công nghiệp và giáo dục trong chuyến thăm của phái đoàn thương mại kéo dài 5 ngày đến Việt Nam.

Chuyến thăm của phái đoàn Washington tiếp nối chuyến thăm của Tổng thống Mỹ Joe Biden vào tháng 9/2023 để thông báo về việc nâng cấp quan hệ của Mỹ với Việt Nam lên Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt Nam – Mỹ. Đồng thời tập trung vào việc tăng cường hợp tác giữa tiểu bang Washington và Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ tiên tiến, năng lượng tái tạo và công nghệ sạch.

Phái đoàn bao gồm Giám đốc Quản lý Tài chính David Schumacher, các Thượng nghị sĩ tiểu bang June Robinson Steve Tharinger và các đại diện.
Chuyến thăm của phái đoàn thương mại sẽ diễn ra từ ngày 8 đến ngày 12/4. Đoàn thăm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Các hoạt động của phái đoàn thương mại bao gồm các cuộc gặp song phương với các nhà lãnh đạo Việt Nam, thăm các cơ sở sản xuất và trung tâm đổi mới, gặp các nhà lãnh đạo văn hóa và giáo dục đại học, cũng như các sự kiện kết nối doanh nghiệp và quảng bá sản phẩm.

Selex Motors vinh dự là điểm đến thăm và làm việc của phái đoàn ngay trong ngày đầu tiên đến Việt Nam. Vào ngày 8/4, phái đoàn đã đến nhà máy sản xuất xe máy điện Selex Motors, gặp gỡ, trao đổi với đại diện công ty và trải nghiệm hệ sinh thái sản phẩm.

Theo đó, các đại diện sau khi trải nghiệm sản phẩm đều đánh giá cao hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors, đặc biệt ở giải pháp trạm đổi pin – đây là hạ tầng nạp năng lượng cho xe điện mà đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có khả năng giúp xe điện đầy pin chỉ sau 2 phút.

Chia sẻ về sự kiện nói trên, ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên, CEO Selex Motors cho biết: “Chuyến thăm của của phái đoàn bang Washington sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Selex tại thị trường quốc nội cũng như tạo tiền đề để Selex Motors có thể mở rộng, vươn mình tại các thị trường quốc ngoại”.

Trước đó vào năm 2023, Selex Motors đã có vinh dự được tiếp đón Bộ trưởng Tài Chính Mỹ Janet Yallen. Mới đây, tháng 3/2024, Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB) cũng đã đến thăm nhà máy sản xuất xe điện Selex Motors.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công