Tin tức

Đoàn GGGI đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất Selex Motors

Ngày 15/5, ông Frank Rijsberman – Tổng Giám đốc Viện tăng trưởng xanh toàn cầu (GGGI) cùng đoàn đại biểu đến thăm và làm việc tại nhà máy sản xuất Selex Motors tại Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội.  

Trong buổi làm việc, CEO Selex Motors – ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên đã tự hào giới thiệu đến phái đoàn của GGGI về quá trình phát triển, hoạt động sản xuất, và tính ưu việt của hệ sinh thái xe máy điện Selex. Ông Frank Rijsberman đã bày tỏ ấn tượng mạnh mẽ về các sản phẩm và năng lực tự nghiên cứu, phát triển cũng như tiềm năng của Selex Motors.

Buổi làm việc ngày 15/5 giữa Selex Motors và GGGI.
Buổi làm việc ngày 15/5 giữa Selex Motors và GGGI.

Lãnh đạo GGGI khẳng định hướng phát triển của Selex Motors là đúng đắn khi tập trung vào quá trình chuyển đổi năng lượng sạch, đón đầu xu hướng, phát triển phương tiện giao thông điện không khói thông minh, bền vững. Các đại diện cũng bày tỏ sự thích thú, hài lòng sau khi trải nghiệm thử sản phẩm của Selex Motors, đặc biệt với giải pháp trạm đổi pin mà công ty đang phát triển, mở rộng.

GGGI là tổ chức quốc tế liên chính phủ, hoạt động tại 46 quốc gia trên thế giới với sứ mệnh và tầm nhìn hỗ trợ các doanh nghiệp, dự án tại các quốc gia thành viên chuyển đổi sang mô hình kinh tế xanh, bền vững, giảm lượng khí thải carbon.
CEO Selex Motors - ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên chia sẻ về công nghệ pin của Selex.
CEO Selex Motors – ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên chia sẻ về công nghệ pin của Selex.
Từ năm 2017 – 2022, tổ chức này đã đầu tư khoảng 10 tỷ USD để thúc đẩy các dự án giảm thải khí carbon. Chỉ tính riêng năm 2023, tổ chức này đã rót hơn 1,9 tỷ USD cho các dự án liên quan đến năng lượng tái tạo, hướng đến phát triển xanh, bền vững trên 46 quốc gia.
Tại Việt Nam, GGGI chú trọng đến mục tiêu như tăng cường sản xuất, sử dụng năng lượng xanh, giảm phát thải nhà kính cũng như tăng cường khả năng tiếp cận tài chính cho các dự án tiềm năng trong các lĩnh vực nông nghiệp, năng lượng.
Các đại diện của GGGI ấn tượng với phương án trạm đổi pin của Selex Motors.
Các đại diện của GGGI ấn tượng với phương án trạm đổi pin của Selex Motors.
Selex Motors không chỉ là đơn vị sản xuất xe điện mà công ty còn có mạng lưới trạm đổi pin, giải pháp giúp xóa bỏ rào cản chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện, góp phần vào việc chuyển đổi giao thông xanh tại Việt Nam. Đây là giải pháp đi đầu, được tài xế và các doanh nghiệp giao vận đón nhận và ứng dụng. Chính vì vậy, tuy là công ty khởi nghiệp nhưng Selex đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.
Từ năm 2023 đến nay, Selex Motors đã có vinh dự được đón tiếp nhiều cá nhân, tổ chức quốc tế như Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ, Cơ quan phát triển Tài chính Quốc tế Hoa Kỳ (DFC), Chủ tịch Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID)…
Selex cũng là đối tác chiến lược đầu tiên của Samsung SDI tại Việt Nam trong việc nghiên cứu, sản xuất, cung cấp pin xe điện cho các đối tác trong khu vực.
Ông Frank Rijsberman - Tổng Giám đốc Viện tăng trưởng xanh toàn cầu chạy thử xe máy điện Selex.
Ông Frank Rijsberman – Tổng Giám đốc Viện tăng trưởng xanh toàn cầu chạy thử xe máy điện Selex.
Nhận định về buổi làm việc, Selex Motors tin rằng, chuyến thăm của đoàn GGGI đến nhà máy sẽ mở ra nhiều cơ hội phát triển cho Selex trong tương lai. Cả hai cùng hướng đến những mục tiêu chung về môi trường, đặc biệt trong việc giảm thải khí carbon.
Đến nay, GGGI và Việt Nam đã có các dự án hợp tác nhằm hỗ trợ Việt Nam thực hiện Chiến lược tăng trưởng xanh trong 5 lĩnh vực gồm: Hoạt động về tăng trưởng xanh, thiết kế tiếp cận chính sách theo Điều 6 Thỏa thuận Paris về biến đổi khí hậu (DAPA), chương trình sẵn sàng cho trái phiếu xanh, thiết kế dự án đầu tư, tài chính lâm nghiệp (FFII) và kế hoạch hành động tăng trưởng xanh cho ngành nông nghiệp Việt.

Xem thêm:

 

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công