Tin tức

3 lý do Selex Motors chọn khách hàng mục tiêu là tài xế giao vận

Tại sao Selex Motors lại chọn tài xế giao vận là khách hàng mục tiêu?

Selex Motors là công ty tiên phong trong lĩnh vực giao vận với hệ thái xe máy điện tối ưu tại Đông Nam Á. Xuất phát từ bài toán tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất và sự tiện lợi trong Logistic (giao vận), Selex Motors đã chọn đối tượng là tài xế giao vận là khách hàng mục tiêu. Mặc dù hiện tại còn gặp nhiều khó khăn, nhưng Selex Motors vẫn từng bước vượt qua để đáp ứng nhu cầu người dùng. 

>>> Tìm hiểu Selex Motors tại đây

1.  Đặc trưng của tài xế giao vận

Tài xế giao vận là người chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động vận chuyển hàng hóa từ nơi xuất phát đến nơi đích. Công việc của tài xế giao vận bao gồm nhận hàng hoá, kiểm tra và sắp xếp hàng hoá vào phương tiện vận chuyển, lái xe đến địa điểm nhận hàng và giao hàng. 

Tài xế GrabExpress sử dụng xe Selex Motors để giao vận
Tài xế GrabExpress sử dụng xe Selex Motors để giao vận

Tài xế giao vận là nhóm đối tượng khó phục vụ nhất, được ví như “làm dâu trăm họ” bởi những lí do sau đây:

  • Tài xế giao vận là đối tượng di chuyển nhiều, nhanh và vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn. So với xe máy thông thường, việc vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn sẽ dễ gây tai nạn và khó khăn cho người di chuyển. Bên cạnh đó, giá xăng biến động trở thành sự e ngại đối với tài xế, nếu trong một ngày di chuyển hơn 150 km thì sẽ thêm các chi phí bảo dưỡng xe. 
  • Ngoài ra, tài xế giao vận phải sử dụng điện thoại liên tục để liên lạc với khách hàng và báo cáo tình trạng vận chuyển hàng hóa, hoặc đơn giản là giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi. Đôi lúc việc quên mang thêm sạc dự phòng và chuẩn bị nhiều thiết bị điện thoại cũng là trở ngại lớn cho bác tài. 

2. Tại sao tài xế giao vận trở thành khách hàng mục tiêu của Selex Motors?

Việt Nam hiện nay trở thành quốc gia sử dụng xe máy đứng thứ 4 trên thế giới, với hơn 50 triệu xe đang lưu thông. Điều này dẫn đến lượng khí thải CO2 và chi phí xăng dầu cũng vô cùng đáng ngại, lên tới trên 5 tỷ USD mỗi năm, gây ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường và sức khỏe con người. 

Tài xế DHL Express sử dụng xe điện Selex Motors để giao vận
Tài xế DHL Express sử dụng xe điện Selex Motors để giao vận

Thực tế đang đặt ra một thách thức mới về giao thông hiện tại, đó là tình trạng ô nhiễm không khí, chi phí xăng dầu và hiệu suất vận chuyển thấp. Các thế hệ xe điện hiện tại đã lạc hậu về công nghệ, không đáp ứng được nhu cầu đa dạng và mới mẻ của người dùng trong một phương tiện giao thông thông minh thuộc thế giới 4.0. Vì vậy, nhân loại cần chuyển bước vào thời đại của phương tiện giao thông điện tử thông minh.

Thêm vào đó, tài xế giao vận là một lực lượng quan trọng trong các ngành kinh doanh bán lẻ và vận chuyển hàng hóa. Họ có nhu cầu mua sắm phương tiện rẻ, bền, tiện, chở được nhiều hàng hóa, vì vậy nhu cầu mua sẽ tăng theo thời gian cùng với sự phát triển của giao thông xanh trong tương lai.

3. Selex Motors giải quyết mọi khó khăn của tài xế giao vận!

3.1 Đáp ứng nhu cầu tiện lợi

Tài xế đổi pin tại trạm đổi của Selex Motors
Tài xế đổi pin tại trạm đổi của Selex Motors

2 phút đổi pin tại trạm Selex, người dùng có thể tiếp tục chinh phục hành trình 150 km mà không cần đợi sạc 3-8 tiếng. Giải pháp đổi pin độc đáo này được coi là trọng tâm của hệ sinh thái. Người dùng có thể dễ dàng biết vị trí trạm và di chuyển nhanh chóng tới đó chỉ bằng ứng dụng điện thoại Selex Motors. Thao tác tiện lợi với sự hỗ trợ của công nghệ, loại bỏ thời gian chờ đợi, xếp hàng dài đổ xăng, không hơi nóng, khí thải, tiếng ồn động cơ, Selex Motors muốn nâng cao trải nghiệm của khách hàng trong kỷ nguyên số 4.0.

>>> Tìm hiểu ứng dụng Selex Motors tại đây. 

3.2 Giải quyết bài toán tiết kiệm chi phí

Giá xăng biến động là tiếng lòng của nhiều tài xế, muốn đi nhanh, đi nhiều, lại rẻ. Chúng ta làm một bài toán như sau nhé!  Trung bình 70,000 vnđ tiền xăng, tài xế đi được 150km, nhưng với Selex bạn chỉ cần 30,000 vnđ/3 pin tại trạm đổi của Selex, bạn vẫn chinh phục 150 km “ngon lành”. Ngoài ra, các bạn có thể sử dụng các gói “dịch vụ thuê pin”, “dịch vụ đổi pin” của Selex Motors, với 100km chỉ mất 19,000vnđ. Thêm vào đó, xe điện Selex Camel vẫn đáp ứng được nhu cầu giao hàng, chở người thần tốc, bởi vận tốc tối đa của xe 70km/h. 

Tài xế công nghệ sử dụng xe Selex Motors để tiết kiệm chi phí
Tài xế công nghệ sử dụng xe Selex Motors để tiết kiệm chi phí

Hiện nay, Selex còn rất nhiều chương trình đổi pin và thuê pin với giá siêu ưu đãi dành cho người khách hàng, tiết kiệm lên đến 35% chi phí nhiên liệu và giảm 50% chi phí bảo dưỡng.

>>>Tham khảo giá gói đổi pin và thuê pin tại đây 

3.3 Tối ưu hiệu suất vận tải

Thiết kế xe Camel tối ưu cho các nhu cầu chở hàng đa dạng của bác tài, chỉ 1 phút tháo lắp yên xe, thao tác đơn giản, nhanh gọn, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi công năng chở người và chở hàng trong nháy mắt. Với tải trọng tối đa 225kg (gấp 1.5 làn xe máy xăng thông thường) và tích hợp với nhiều thùng hàng kích thước khác nhau (lên đến 1m3) thì việc chở hàng hóa cứ gọi là “dễ như ăn kẹo”. 

Xe điện Selex Motors nâng cao hiệu suất vận tải
Xe điện Selex Motors nâng cao hiệu suất vận tải

3.4 Đa dạng tính năng 

3.4.1 Thách thức mọi địa hình dốc và môi trường ngập nước

Bác tài không còn “ngại” về việc leo dốc hầm chung cư, trung tâm thương mại khi mà động cơ mạnh mẽ của Selex Camel sẽ giúp bác dễ dàng vượt qua. Đáp ứng tiêu chuẩn chống nước IP65 và IP67, trong địa hình ngập nước, “Lạc đà” Selex có thể di chuyển với độ sâu 1m trong 30 phút. Xe Selex Camel là sự lựa chọn hoàn hảo cho người dùng sống trong môi trường thường xuyên ngập lụt.

Kiểm chứng tiêu chuẩn chống nước ngâm ngập pin trong vòng 30 phút.
Kiểm chứng tiêu chuẩn chống nước ngâm ngập pin trong vòng 30 phút.

3.4.2 Nạp đầy pin điện thoại mọi lúc mọi nơi

Điện thoại với bác tài là “vật bất li thân”: Vì thường xuyên kiểm tra đơn, gọi điện khách, xem video giải trí sau giờ làm việc, nên việc chuẩn bị thêm sạc dự phòng hoặc nhiều thiết bị khác cũng là cái “ngại” của tài xế giao vận. Xe Selex Camel đã trang bị cổng sạc nhanh USB để hỗ trợ các bác sạc pin điện thoại mọi lúc mọi nơi, hết điện thì sạc, hết pin thì đổi pin tại trạm!

3.4.3 Giảm trở ngại khi lùi ngõ hẹp.

Tính năng số lùi xe Selex Camel  là một tính năng hữu ích cho các tài xế khi muốn lùi xe một cách an toàn và dễ dàng. Đặc biệt khi lùi xe trong ngõ hẹp, không có đủ không gian để quay đầu xe, chỉ với một vài thao tác đơn giản, tài xế có thể lùi xe mà không cần dùng sức tì.

Trên đây là những lí do mà nhiều tài xế như GrabExpress, Baemin, Lazada, DHL Express….sử dụng xe Selex Motors để nâng cao hiệu suất giao hàng, giảm khói bụi, khí thải ra môi trường. Cùng Selex Motors chung tay bảo vệ môi trường, thúc đẩy và xây dựng nền kinh tế xanh, bền vững!

>>> Đăng ký nhận thông tin Selex Motors mới nhất tại đây.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công