Tin tức

Selex Motors tham gia triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VIIE 2023)

Từ ngày 28/10/2023 đến 1/11/2023, Selex Motors sẽ tham gia triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (VIIE 2023) tại Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia cơ sở Hoà Lạc (NIC Hòa Lạc), khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Tân Xá, Thạch Thất, Hà Nội).

Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) là đơn vị trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, được Thủ tướng Chính phủ thành lập ngày 02/10/2019 với chức năng hỗ trợ và phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của Việt Nam, góp phần đổi mới mô hình tăng trưởng dựa trên khoa học và công nghệ. Triển lãm VIIE 2023 được NIC tổ chức lần này là trọng điểm kết nối các thành tố của hệ sinh thái đổi mới sáng tạo, chuyển giao tri thức tiên tiến, chia sẻ thành tựu khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo tiêu biểu của Việt Nam và thế giới. 

Selex Camel 1 & Selex Camel 2 khiến người tham dự triển lãm ngạc nhiên về khả năng thực chiến

Tại triển lãm, Selex Motors sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu, quảng bá với người xem về những tiện ích và tính năng của hệ sinh thái xe điện tối ưu cho giao vận bao gồm: 2 dòng xe điện Selex Camel 1 & 2, Trạm đổi pin, Pin và Hệ thống quản lý hệ sinh thái qua ứng dụng.

Selex Motors giới thiệu về hệ sinh thái xe điện tối ưu cho giao vận

Xe Selex Camel 1 là dòng xe tối ưu cho vận chuyển hàng hóa, còn Selex Camel 2 là dòng xe tối ưu cho vận tải hàng khách. Đặc biệt, với giải pháp trạm đổi pin tiện lợi, rút gọn thời gian sạc điện pin hết thành pin đầy từ 6-10 tiếng, người dùng xe điện Selex có thể nạp đầy năng lượng chỉ gói gọn trong 2 phút thao tác. Như vậy khái niệm quãng đường đi được tối đa sau 1 lần sạc đầy không còn là một khái niệm đo lường định kiến về nhược điểm của xe điện nữa. Đây là bước đột phá sáng tạo độc quyền hiện tại chỉ duy nhất Selex đang sở hữu trên thị trường Việt Nam, khẳng định vị thế năng lực của người Việt hoàn toàn có khả năng vươn tầm khu vực và thế giới.

Người dùng trải nghiệm xe điện Selex Camel

Triển lãm có sự tham gia của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước; Bộ, ban, ngành, cơ quan trung ương và địa phương; viện nghiên cứu, trường đại học; tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài; ngân hàng, quỹ đầu tư; đại sứ quán, tổ chức quốc tế; các tổ chức, chuyên gia hỗ trợ đổi mới sáng tạo; sinh viên…Hy vọng đây sẽ là cơ hội để Selex Motors nhận được sự quan tâm thích đáng đối với những nỗ lực trong việc xây dựng và phát triển các giá trị bền vững thông qua phương tiện điện thông minh và năng lượng sạch.

>> Đọc thêm về hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors tại đây.

>> Đăng ký lái thử xe máy điện Selex Camel tại đây.

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công