Tin tức

2 chương trình khuyến mãi dành riêng cho tài xế công nghệ

Chương trình ưu đãi dành riêng cho bác tài t6

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia vào công cuộc chuyển đổi từ xe xăng sang xe điện. Trong đó, Selex Motors là một trong những đơn vị tiên phong trong việc thúc đẩy giảm thiểu ô nhiễm môi trường và sử dụng năng lượng tái tạo. Với mong muốn nhiều bác tài có thể sử dụng xe máy điện và hệ sinh thái của Selex Motors, chúng mình đã ra mắt chương trình khuyến mãi dành riêng cho các bác tài: chương trình cọc pre-order (cọc trước) 500,000 vnđ (diễn ra trong tháng 6) và chương trình thuê xe.

1. Selex Motors – Nỗ lực trong xây dựng hệ sinh thái xe máy điện chuyên dụng cho giao vận.

Thời gian vừa qua, Selex Motors đã ký kết hợp tác với nhiều thương hiệu lớn trong lĩnh vực logistics như Lazada, GrabExpress, BAEMIN, Viettel Post, DHL Express, Sagawa…và nhận về được nhiều phản hồi tích cực từ các bác tài. Với hệ sinh thái xe máy điện toàn diện (4 thành phần chính: xe máy điện thông minh, pin có tính tương thích cao, trạm đổi pin tự động 24/7 và nền tảng quản lý sử dụng công nghệ IoT) đã  giải quyết các bài toán về vấn đề rào cản xe điện như thời gian chờ sạc lâu, tiết kiệm chi phí nhiên liệu, nâng cao hiệu suất vận tải. Điều này đã thể hiện sự cố gắng đáng kể của Selex Motors trong việc tiếp sức chuyển đổi xe xăng sang xe điện.

>> Xem thêm hệ sinh thái xe máy điện toàn diện Selex Motors tại đây!

Bên cạnh đó, với mục tiêu giảm phát khí thải, tạo ra một giải pháp giao vận xanh, và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, Selex Motors và Viettel Post đã thử nghiệm sử dụng xe máy điện điện giao vận do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế hợp tác cùng Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP). Theo đó, 2 nhóm tài xế Viettel Post thực hiện cùng một công việc giao hàng sử dụng xe máy xăng và xe máy điện do công ty Selex Motors cung cấp. Kết quả chương trình cho thấy, các tài xế sử dụng xe điện có hiệu suất giao hàng trung bình (do bằng số kiện hàng/chuyến) cao hơn 50% so với nhóm sử dụng xe xăng. Chi phí nhiên liệu trung bình tính trên km đi được của nhóm xe điện thấp hơn 50% so với nhóm xe xăng.

Selex Camel electric motorbike has been signed by many brands to cooperate
Xe máy điện Selex Camel được nhiều nhãn hàng kí kết hợp tác

Từ những nỗ lực kể trên, Selex Motors đã và đang có những bước chuyển mình đáng kể trong lĩnh vực xe máy điện chuyên dụng cho giao vận. Thêm vào đó, những đóng góp của Selex Motors góp phần xây dựng giao thông xanh, phát triển bền vững và chung tay cùng chính phủ đưa mức phát thải ròng về “0” vào năm 2050.

2. Chương trình khuyến mãi Selex Motors dành riêng cho tài xế tháng 6. 

Nhằm tăng cường sự chuyển đổi này, trong tháng 6 này, Selex Motors cho ra mắt 2 chương trình siêu ưu đãi dành riêng cho các bác tài xế: chương trình pre-order (đặt cọc trước) chỉ với 500,000 vnđ để nhận ưu đãi lên tới 22 triệu và chương trình thuê xe.

2.1 Chương trình pre-order chỉ với 500,000 vnđ

Chương trình pre-order tháng 6 của Selex Motors thu hút được nhiều bác tài xế GrabExpress, Baemin, Lazada,… tham gia. Vậy chương trình này có gì mà chỉ cần cọc 500,000 vnđ là có thể nhận ưu đãi 22 triệu? 

Deposit program of 500,000 VND, receive incentives up to 22 million.
Chương trình đặt cọc 500,000 vnd, nhận ưu đãi lên tới 22 triệu.
  • Giảm trực tiếp 3 triệu vào giá xe khi mua xe điện Selex Camel.

Giá xe Selex Camel tại khu vực Hà Nội có giá niêm yết là 22,890,000 vnđ (Bằng chữ: Hai mươi hai triệu tám trăm chín mươi nghìn đồng), với khu vực miền Trung và miền Nam thì giá xe là 23,590,000 vnđ (Bằng chữ: Hai mươi ba triệu năm trăm chín mươi nghìn đồng). Đây là cơ hội “vàng”  dành cho các bác tài xế và công ty logistics tham gia đăng ký để có được giá xe siêu hấp dẫn.

  • Giảm 50% giá gói đổi pin và 30% thuê pin tự sạc tại nhà

Một bác tài xế đi 150km/ngày thường sẽ mất 60,000 vnđ – 70,000 vnđ, nhưng cùng một quãng đường này, với chương trình tháng 6, bác tài chỉ mất 28,000 vnđ (850,000 vnđ/tháng với gói 4500km), bằng ⅓ giá xăng ở trên, chưa kể đến giá xăng có những đợt lên đến đỉnh điểm 25,000 – 26,000 vnđ/lít. Xét về lâu về dài, đi xe điện Selex Camel chính là cách để các bác tài có thể tiết kiệm được “tiền cơm” lên tới 19 triệu/năm (giá bao gồm bảo dưỡng xe). 

Offer for 6 months battery exchange package
Ưu đãi gói đổi pin tháng 6 tại Selex Motors

Với gói đổi pin của Selex, người dùng hoàn toàn có thể đi bất kì đâu, không giới hạn lượt đổi, cứ hết nhiên liệu là tới trạm đổi pin thông qua định vị, bản đồ trạm trên ứng dụng điện thoại. Trạm đổi pin chính là một trong những giải pháp đột phá của Selex, khiến cho xe điện Selex tiện và rẻ hơn xe xăng, mang lại trải nghiệm êm ái, thoải mái, tiện lợi, không khói bụi và tiếng ồn cho người sử dụng. Ngoài ra, người dùng còn được bảo hành lên đến 3 năm (hoặc 30,000km).

  • Được bảo hành, hỗ trợ 24/7

Việc xảy ra các tình huống bất ngờ trên đường là điều không ai mong muốn. Nhưng nếu có xảy ra, các bác tài chắc chắn muốn được hỗ trợ nhanh, kịp thời để tiếp tục hành trình “kiếm cơm”. Thấu hiểu nỗi lo của các bác tài nói riêng và người tiêu dùng nói chung, Selex Motors đã xây dựng một đội ngũ bảo hành, hỗ trợ 24/7, ngày lễ cũng như ngày thường, ngày cũng như đêm để các bác tài an tâm đường dài.

2.2 Chương trình thuê xe

Chỉ với 88,000 vnđ, người dùng đã có thể sở hữu chiếc xe máy điện Selex Camel và tham gia vào mạng lưới đổi pin tại 3 thành phố: Hà Nội, Huế, Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội cho người dùng trải nghiệm tính hiệu quả, tiện lợi của xe điện, trạm đổi pin, pin Selex và ứng dụng điện thoại. 

Selex Motors' electric motorbike rental program
Chương trình thuê xe máy điện của Selex Motors

Với chương trình này, người dùng có thể thuê xe theo ngày hoặc theo tháng, với giá siêu tiết kiệm và siêu hời dành. Chương trình thuê xe của Selex đã thúc đẩy làn sóng chuyển đổi xe xăng sang xe điện, chung tay bảo vệ môi trường và phát triển bền vững trong nước và quốc tế.

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công