Sự kiện

Selex Motors đồng hành cùng huyện Cần Giờ trong chuyển đổi và phát triển giao thông xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh

Selex Motors đồng hành cùng huyện Cần Giờ trong chuyển đổi và phát triển giao thông xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh 1

Ngày 16 tháng 08 năm 2023, Selex Motors – Công ty đầu tiên sản xuất hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận tại Đông Nam Á đã có mặt tại sự kiện chuyển đổi xanh đô thị tại huyện Cần Giờ với sự tham gia của Chủ tịch thành phố, Sở GTVT Thành phố Hồ Chí Minh cùng các cơ quan ban ngành. Sự kiện này đánh dấu một bước quan trọng trong xu hướng chuyển đổi giao vận xanh, quyết tâm xanh hoá giao thông tại Cần Giờ.

Selex Motors đồng hành cùng huyện Cần Giờ trong chuyển đổi và phát triển giao thông xanh tại Thành phố Hồ Chí Minh
Selex Motors đồng hành cùng huyện Cần Giờ trong chuyển đổi và phát triển giao thông xanh

Trong bối cảnh tác động của biến đổi khí hậu ngày càng rõ rệt, nhanh chóng trên nhiều khía cạnh, các quốc gia trên thế giới đã và đang chung tay triển khai những biện pháp để giảm thiểu mối đe doạ này. Selex Motors sẽ đồng hành cùng huyện Cần Giờ nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung trong xây dựng hệ thống giao thông xanh, đáp ứng lộ trình phủ kín xe điện 100% cho Cần Giờ mà Sở Giao thông Vận tải đưa ra đến năm 2025.

Việc chuyển đổi sử dụng xe xăng sang xe điện không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc thay đổi thói quen sử dụng phương tiện, mà còn khẳng định cam kết của Selex Motors trong việc đóng góp tích cực vào xây dựng môi trường sống xanh, sạch và bền vững tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Gian hàng Selex Motors đã sẵn sàng đón người thăm quan tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
Gian hàng Selex Motors tại huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh

Thành lập năm 2018 và ra mắt sản phẩm vào cuối năm 2022, hệ sinh thái xe máy điện giao vận Selex Motors bao gồm: Xe máy điện thông minh, trạm đổi pin, pin có tính tương thích cao và nền tảng quản lý sử dụng công nghệ IoT. 

>>> Đọc thêm: Selex Motors – Hệ sinh thái xe máy điện tối ưu cho giao vận đầu tiên tại Đông Nam Á

Đến nay, Selex Motors đã hợp tác với nhiều đơn vị giao vận uy tín trong nước như Lazada, GrabExpress, Viettel Post… Điểm khác biệt của Selex Motors so các đối thủ khác trên thị trường chính là mạng lưới “ATM đổi pin cho xe điện”. Theo đó, các dòng xe điện trên thị trường có thể tham gia vào mạng lưới đổi pin này khi sử dụng pin Selex.

Đặc biệt, dòng xe máy điện Selex Camel của hãng có thiết kế chuyên dụng cho giao vận, tối ưu cho cả chở hàng và chở người. Trong cuộc thử nghiệm với các doanh nghiệp giao vận từ tháng 3/2023, việc sử dụng hệ sinh thái xe máy điện đã giúp các tài xế tăng 34% thu nhập, nâng cao 50% hiệu suất giao hàng và giảm gần như một nửa chi phí bảo trì. Có thể thấy, việc sử dụng xe máy điện giao hàng không chỉ đem lại nhiều lợi ích kinh tế, mà còn tiết kiệm nhiên liệu, giảm thải ô nhiễm môi trường.

>>> Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm xe máy điện Selex Camel tại đây!

Khách tham quan quan tâm tới giải pháp hệ sinh thái Selex Motors
Khách tham quan quan tâm tới giải pháp hệ sinh thái Selex Motors

Theo PGS.TS Vũ Anh Tuấn – giám đốc Trung tâm nghiên cứu giao thông vận tải Việt Đức (Trường ĐH Việt Đức) có chia sẻ rằng Cần Giờ là “lá phổi xanh” cần được bảo vệ, giữ gìn và còn là tiềm năng du lịch rất lớn.

Chính vì vậy, với hệ sinh thái sản phẩm của mình, Selex Motors cam kết và sẵn sàng đồng hành cùng huyện Cần Giờ xây dựng giao thông không khói, đóng góp tích cực trong việc xây dựng môi trường sống xanh, sạch và bền vững. 

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hữu Phước Nguyên – CEO Selex Motors, cho biết “Xu hướng chuyển đổi giao vận xanh là điều tất yếu trong bối cảnh môi trường đang bị đe dọa bởi tác động của biến đổi khí hậu. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng huyện Cần Giờ và thành phố Hồ Chí Minh trong việc phát triển giao thông không khói, với mục tiêu “phủ xanh” đô thị bằng hệ sinh thái xe máy điện đột phá, đổi pin siêu tiện lợi.” 

Ông Phan Văn Mãi - Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trải nghiệm xe điện Selex Camel
Ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh trải nghiệm xe điện Selex Camel

Ngoài ra, gian hàng Selex Motors đã có những hoạt động trải nghiệm thú vị về sản phẩm cho người tham gia như: đổi pin, trải nghiệm xe điện, dùng ứng dụng trên điện thoại… và nhận được đông đảo sự quan tâm và chú ý. Với giải pháp toàn diện trên, Selex Motors hướng tới tạo một cuộc “Cách mạng xanh” trong lĩnh vực giao vận, thể hiện quyết tâm đồng hành cùng thành phố Hồ Chí Minh trong việc xanh hóa giao thông.

>>> Cập nhật thông tin mới nhất về Selex Motors tại đây!

Xem thêm:

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Scroll to Top

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công