Tin tức

Hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors chính thức đặt chân đến Đà Nẵng

Đại lý xe điện Trung Nam là đơn vị phân phối các dòng sản phẩm thuộc hệ sinh thái xe máy điện Selex Motors tại Đà Nẵng.

Sau Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Huế thì Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo trên hành trình xanh hóa, mở rộng mạng lưới trạm đổi pin của Selex Motors trên toàn quốc.

Đại lý xe điện Trung Nam tại Đà Nẵng.

Các sản phẩm xe máy điện, trạm đổi pin, pin của Selex Motors được các đại lý thuộc hệ thống xe điện Trung Nam phân phối chính hãng. Khách hàng tại khu vực Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành lân cận có thể đến các địa chỉ sau để trải nghiệm, mua xe:

  • 121-123 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  • Số 55B, đường 10A, thôn 2, Xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • 500 Đ Hùng Vương, Thị trấn Đinh Văn, Huyện Lâm Hà, Lâm Ðồng
  • 18 Hùng Vương, thị trấn Nam Phước, Duy Xuyên, Quảng Nam

Theo đó, khách hàng sử dụng xe máy điện Selex Motors tại khu vực Đà Nẵng, Quảng Nam có thể lựa chọn 2 hình thức nạp năng lượng cho xe: Tự sạc tại nhà hoặc đổi pin tại trạm tùy theo nhu cầu, điều kiện cá nhân.

Ví dụ, nếu khách hàng mua xe để di chuyển dưới 50 km/ngày thì nên lựa chọn hình thức thuê pin tự sạc với thời gian sạc từ 3 – 6 tiếng.

Trạm đổi pin giúp người dùng xe điện tiết kiệm thời gian chờ sạc.

Ngược lại, khách hàng di chuyển nhiều (từ 100 km trở lên) như tài xế công nghệ chở khách, các bác tài giao vận hoặc các công ty mua xe để vận chuyển hàng hóa thì nên sử dụng dịch vụ đổi pin tại trạm. Việc nạp đầy pin cho quãng đường 150km chỉ trong 2 phút nếu khách hàng lựa chọn đổi pin. Ưu điểm của hình thức này giúp người sử dụng xe điện tiết kiệm thời gian sạc điện, không lo hạ tầng sạc. Đặc biệt với những khách hàng ở trọ hoặc ở các khu chung cư, tập thể, không có ổ điện, trụ sạc ở hầm/bãi xe.

Theo một nghiên cứu độc lập của UNDP, xe máy điện Selex Motors giúp các tài xế tiết kiệm 35% chi phí năng lượng, tăng 35% thu nhập hàng tháng. Theo số liệu thống kê từ BSSC, Selex Camel 1 là dòng xe được nhiều tài xế lựa chọn để mua nhất trong chương trình hỗ trợ tài xế mua xe của UNDP kết hợp với BSSC.

Selex Motors là start-up xe điện tại Việt Nam. Selex làm chủ toàn bộ công nghệ quan trọng của xe điện, bao gồm công nghệ pin, với tổng cộng 10 bằng sáng chế, và sản xuất sản phẩm tại Việt Nam với tỉ lệ các thành phần sản xuất trong nước trên 80%.

Selex Motors cũng là đối tác của hàng loạt “ông lớn” trên thế giới như Samsung SDI, Polyplastics trong việc sản xuất khối pin cho các đối tác trong khu vực.

Tại Việt Nam, Selex Motors là đối tác chiến lược của Tập đoàn Sơn Hà trong việc xây dựng và ứng dụng mạng lưới hoán đổi pin xe điện.

 

Cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Selex Motors, mọi thắc mắc hoặc câu hỏi vui lòng liên hệ:

Hội người dùng xe điện Selex

Chia sẻ bài này tới bạn bè ->

Đọc Thêm

bài viết mới nhất

Lên đầu trang

Đăng ký lái thử xe điện Selex

Bạn đã đăng ký thành công.

Với xe mới khách hàng sẽ được bảo hành, thay thế phụ tùng theo chính sách của hãng nếu còn thời hạn bảo hành. Thời gian bảo hành tiêu chuẩn cho các dòng xe máy điện và pin của Selex Motors là 30,000 km kể từ ngày bán lẻ tới khách hàng hoặc 3 năm kể từ kể từ ngày ghi trên hóa đơn bán buôn của Selex tới đại lý ủy quyền tùy vào thời hạn nào đến trước.

Xe của Selex có kèm sạc để bạn sạc tại nhà, không kèm pin. Bạn có thể mua pin hoặc thuê pin.

Bạn sẽ nhận hàng trong khoảng 2 tuần kể từ khi đặt hàng trước hoặc sẽ nhanh, chậm hơn tùy vào nhu cầu mong muốn.

Bạn có thể đăng ký dịch vụ thuê pin tại đây, hoặc liên hệ với Selex qua hotline 0977209980 hoặc kênh Facebook, Website, App, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ với bạn sớm nhất có thể.

Chính sách trả góp đang được chuẩn bị, trong thời gian sớm nhất sẽ áp dụng.

Xe máy điện của Selex sẽ được bảo dưỡng 6 tháng (5000km)/ lần.

Trong những trường hợp xe xảy ra sự cố ngoài ý muốn mà khách hàng không thể mang xe đến xưởng bảo hành của Selex, khách hàng chỉ cần liên hệ với tổng đài của chúng tôi sẽ có ngay nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn mọi lúc mọi nơi.

Chi tiết liên hệ:
• Đội cứu hộ 24/7: 097 720 99 80

Bạn tải app của Selex Motors ở Apple Store hoặc CH Play. Sau đó bạn thực hiện các bước sau đây:
B1: Đăng nhập tài khoản và mật khẩu của bạn.
B2: Tại thanh tùy chọn chính, chọn Trạm Selex.
B3: Xem bản đồ. Tại vị trí bạn đang đứng, bản đồ sẽ hiện ra các trạm xung quanh bạn. Hoặc bạn có thể xem hệ thống trạm tại các quận khác.

Bạn có thể thuê tối đa 3 pin.

Có, bạn liên hệ với Selex Motors để được thay đổi gói dịch vụ.

1, Chỉ cần đổi pin tại trạm đổi Selex, bạn chỉ mất 2 phút nạp đầy năng lượng xe.
2, Sạc tại nhà thì sẽ mất 5-8 tiếng.

Bạn đã đăng ký thành công