Đóng

THƯ CẢM ƠN TỪ ĐẠI SỨ QUÁN HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ TẠI HÀ NỘI

Bà Kellee Farmer, Tuỳ viên Văn hoá, Phòng Văn hoá Thông tin, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ gửi thư cảm ơn đến những nhà sáng chế vì món quà ý nghĩa thiết thực.

Ngày 19/06/2020 vừa qua, Selex Motors đồng hành cùng các Tiến sĩ Nguyễn Hữu Phước Nguyên, Dương Tuấn Hưng và Hàn Huy Dũng trao tặng 8 máy rửa tay diệt khuẩn tự động cho Phòng Văn hoá – Thông tin, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Đến nay, bà Kellee Farmer, Tuỳ viên Văn hoá, Phòng Văn hoá – Thông tin, đã gửi thư cảm ơn đến họ. Trong thư, bà bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hành động ý nghĩa của các anh, đồng thời, bà đề cao quá trình học tập, nghiên cứu của các anh tại Hoa Kỳ. Có thể coi đây là một hoạt động biểu trưng cho tình hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam và Hoa Kỳ và người làm cầu nối ở đây chính là những cựu nghiên cứu sinh từ các chương trình học bổng của Hoa Kỳ. Họ đã không ngừng cố gắng nghiên cứu và sáng tạo và rồi đã cùng nhau phát triển một sản phẩm có ích, cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Đây là niềm vinh dự, tự hào cũng là động lực thúc đẩy các anh và Selex Motors tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa máy rửa tay diệt khuẩn tự động trở thành một thiết bị gia đình thông dụng, bởi việc bảo vệ sức khoẻ và rửa tay thường xuyên nên được duy trì trong cuộc sống thường ngày, ngay cả khi dịch bệnh đã qua đi.

Hà Linh