Đóng

SELEX MOTORS TRAO TẶNG MÁY RỬA TAY TỰ ĐỘNG CHO ĐẠI SỨ QUÁN HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ

Vào ngày 19/06/2020, Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động Selex đã được trao tặng cho đại diện Phòng Văn hoá – Thông tin tại Đại sứ quán hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội.

Tại Phòng Văn Hoá – Thông Tin, Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ tại Hà Nội, anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên (đại diện Selex Motors) cùng cộng sự, Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng đã trao tặng 8 Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động Selex và Dung Dịch Rửa Tay Clinx cho đại diện Phòng Văn Hoá – Thông tin.

Bà Kellee Farmer, Tuỳ viên Văn hoá đại diện cho Phòng Văn hoá – Thông tin nhận quà từ hai anh. Bà bày tỏ lòng biết ơn đối với Selex Motors và Tiến sĩ Dương Tuấn Hưng. Bên cạnh đó, bà đánh giá cao sự tiện dụng và sáng tạo của Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động. 

Anh Nguyên và anh Hưng đều là cựu nghiên cứu sinh từ chương trình học bổng của Vietnam Education Foundation (được thành lập bởi Quốc hội Hoa Kỳ) nhằm thắt chặt mối quan hệ song phương giữa Việt Nam và Hoa Kỳ thông qua các hoạt động trao đổi giáo dục. Và giờ đây, hai anh đang có chút hành động nhỏ nhằm hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19. Đây cũng là minh chứng rõ ràng cho sự cống hiến của các du học sinh đã trở về quê nhà sau một thời gian học tập và nghiên cứu tại ‘nơi xứ người’. Họ đã nắm bắt những cơ hội và không ngừng phát triển ý tưởng bản thân để trở thành những thành viên có ích cho cộng đồng và cho đất nước.


Mong rằng món quà nhỏ bé nhưng hữu dụng này sẽ đóng góp một phần công sức giúp bảo vệ sức khoẻ của các cán bộ, nhân viên làm việc tại Đại sứ quán Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Hà Linh