Đóng

SELEX MOTORS THAM DỰ DIỄN ĐÀN HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH KINH DOANH ẤN ĐỘ – ASEAN

Chiều ngày 7/10 vừa qua, anh Nguyễn Hữu Phước Nguyên – Founder & CEO của Selex Motors là đại diện duy nhất của Đông Nam Á tham dự diễn đàn “Phát triển Hệ sinh thái Giao thông điện” nằm trong khuôn khổ chương trình của Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Ấn Độ – ASEAN do Liên đoàn Công nghiệp Ấn Độ (CII), phối hợp với Bộ Công Thương, Bộ Ngoại giao tổ chức. Mục tiêu của Hội nghị là mở ra cơ hội phát triển sâu rộng hơn về thương mại; mở đường cho các khoản đầu tư vào Ấn Độ và các nước ASEAN; thúc đẩy hợp tác kinh doanh và tăng cường sự tham gia giữa các ngành công nghiệp trong khu vực.

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Ấn Độ - ASEAN

Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Ấn Độ – ASEAN

Trong bối cảnh chất lượng không khí đang bị ô nhiễm ở các nước trong khu vực, biến đổi khí hậu ngày một nghiêm trọng và hóa đơn nhập khẩu xăng dầu ngày càng tăng, việc phát triển hệ thống giao thông “xanh” bằng xe điện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của chính phủ các nước. Tại diễn đàn, anh Nguyên đã cùng các chuyên gia trao đổi về tiềm năng và chính sách phát triển hệ sinh thái giao thông điện ở Ấn Độ và khu vực Đông Nam Á. Theo các chuyên gia, xe điện đang trở thành xu hướng phát triển đầy tiềm năng và mang đến làn gió mới cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô và xe máy tại các quốc gia Đông Nam Á. Buổi thảo luận cũng có sự tham gia của Volvo, Toyota và các công ty Ấn Độ về xe điện và năng lượng sạch.

Ông Kamal Bali - Chủ tịch Volvo Ấn Độ là người chủ trì cuộc thảo luận trên diễn đàn "Phát triển Hệ sinh thái Giao thông điện"

Ông Kamal Bali – Chủ tịch Volvo Ấn Độ là người chủ trì cuộc thảo luận trên diễn đàn “Phát triển Hệ sinh thái Giao thông điện”