Drive A Better
Future
Selex Motors ra đời để phát triển các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm thúc đẩy một tương lai tốt đẹp hơn, bền vững hơn cho Việt Nam và thế giới.
Tầm nhìn
Trở thành một công ty hàng đầu về công nghệ tương lai, thúc đẩy Việt Nam và thế giới hướng tới phát triển bền vững.
Sứ mệnh
Thúc đẩy phát triển bền vững thông qua phương tiện điện thông minh và đưa năng lượng sạch vào giao thông.
Selex Motors là công ty phát triển hệ sinh thái phương tiện điện thông minh, được thành lập năm 2018 từ khao khát xây dựng một “Tesla của Đông Nam Á” ngay ở Việt Nam nhằm chia sẻ những ảnh hưởng tích cực cho đất nước của Tiến sĩ Cơ khí Nguyễn Hữu Phước Nguyên, Tiến sĩ Cơ khí Nguyễn Trọng Hải và Chuyên gia Kỹ thuật phần mềm/IoT Nguyễn Đình Quảng.

Với sự đồng hành của các quỹ đầu tư uy tín như Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), quỹ đầu tư Touchstone Partners, quỹ đầu tư Nextrans, hiện nay Selex Motors đang phát triển nhanh, không ngừng mở rộng quy mô. Mỗi thành viên của Selex Motors đều thấm nhuần tinh thần “I’m Possible” – chúng tôi đặt mục tiêu cao và tìm mọi cách để đạt được, bởi chúng tôi hiểu không gì là không thể. Với tinh thần đó, chúng tôi đã và đang vươn lên mạnh mẽ, vượt qua mọi gian nan, thử thách để mang lại những sản phẩm, dịch vụ góp phần xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn.
Giá trị cốt lõi
Bền Vững
Selex Motors hướng tới sự bền vững trong sự phát triển nói chung, đó là bền vững về môi trường, bền vững trong chất lượng – chiều sâu của sự phát triển, và bền vững trong giá trị mà công ty mang lại cho cộng đồng.
Dịch vụ
Bằng việc phát triển xe điện và hệ sinh thái đi kèm, Selex Motors cung cấp những dịch vụ về giao thông thông minh, thân thiện môi trường. Đồng thời, Selex Motors luôn hướng đến khách hàng và không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất.
Khả năng
Selex Motors luôn thách thức giới hạn để mang lại những khả năng mới, góp phần tích cực vào sự phát triển bền vững của xã hội.
Hân hoan
Selex Motors mang đến niềm hân hoan, hạnh phúc cho khách hàng của mình thông qua chất lượng của sản phẩm và dịch vụ.
Đội ngũ
Đội ngũ nhân sự của Selex Motors là một tập thể có trình độ cao, có kinh nghiệm học tập và làm việc từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan, Đài Loan,… và từ nhiều tập đoàn lớn như Honda, Ford, GM, PROTON, SYM, Yamaha, Viettel,…

Chúng tôi cùng chia sẻ khát vọng xây dựng một công ty công nghệ sâu, phát triển bền vững, lâu dài có khả năng cạnh tranh với thế giới. Chúng sẵn sàng từ bỏ những lợi ích ngắn hạn và thoát khỏi vùng an toàn, dấn thân đón nhận thách thức để kiến tạo những giá trị lớn lao cho cộng đồng và đất nước.
Đối tác nói gì về chúng tôi
Selex có tất cả những yếu tố mà chúng tôi tìm kiếm khi lựa chọn một công ty khởi nghiệp: những nhà sáng lập giỏi và giàu kinh nghiệm, luôn nỗ lực để tìm ra giải pháp công nghệ cho những bài toán lớn ở Việt Nam, đặc biệt là giải quyết các vấn đề liên quan đến môi trường và biến đổi khí hậu...
Bà Ngô Thùy Ngọc Tú
Đồng sáng lập Touchstone Partners
Báo chí nói gì về chúng tôi
Công ty CP Phương tiện điện thông minh Selex (Selex Motors) đã tiên phong sản xuất các sản phẩm xe máy điện cho người chở hàng, chở người. Điểm nhấn quan trọng nhất trong giải pháp của Selex Motors là các “trạm đổi pin” rất tiện lợi, mới mẻ. Thay vì sạc pin mất nhiều giờ, mỗi khi hết pin, khách hàng có thể đổi pin đã hết bằng pin đã sạc đầy tại các trạm đổi pin tự động của Selex Motors.
Báo Nhandan.vn